Một số mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp và đầy đủ công năng

Các mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp luôn là lựa chọn, là ưu tiên hàng đầu của phần lớn chủ nhà hiện nay. Với những lô đất có diện tích nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống nhỏ sẽ giúp đáp ứng được đủ các yêu cầu cơ bản và về không gian, mặt bằng và công năng sử dụng của gia đình. Trong thiết kế, mẫu nhà ống có nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau như là nhà ống hiện đại, nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng hay là nhà ống theo phong cách kiến trúc kiểu Cổ điển hoặc Tân cổ điển và phong cách Châu Âu…

Những mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp và tiện nghi

Thiết kế nhà ống nhỏ 1 tầng 

thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Đối với những đôi vợ chồng trẻ muốn ra ở riêng, với mức chi phí chưa đến 300 triệu thì với mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ này là đơn giản và vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, với thiết kế nhà ống nhỏ đẹp thì ngôi nhà vẫn đáp ứng được tất cả tiện nghi.

Đối với mẫu nhà ống 1 tầng bạn có thể xây dựng theo lối thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 phòng ngủ, 1 tầng 3 phòng ngủ hay 1 tầng 5x20m,…. sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao được diện tích sử dụng. Với ngôi nhà 1 tầng, gia đình từ 3-4 người vẫn có thể ở thoải mái.

Với mẫu thiết kế nhà ống có thêm tầng lửng sẽ góp phần giúp gia chủ tăng thêm diện tích sử dụng của ngôi nhà. Với công trình này, bạn có cũng có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích cả mình nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.

Nhà ống nhỏ đẹp 2 tầng 

thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Bên cạnh mẫu nhà ống 1 tầng như trên thì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng cũng có thể là 1 hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ.

Đây là mẫu thiết kế nhà thường được xây dựng khá nhiều ở thành phố với những gia đình làm kinh doanh và thường chủ yếu có khoảng 5 đến  6 thành viên cùng sinh sống. Với thiết kế nhà ống nhỏ 2 tầng giá 400 triệu, bạn sẽ có nhiều hơn mẫu thiết kế cũng như xây dựng. Đó có thể theo kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng PN, thiết kế nhà 2 tầng 4PN, thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng hoặc thiết kế nhà 2 tầng 8x10m,…

Tuy nhiên, cho dù thiết kế theo mẫu thế nào thì kiểu nhà ống 2 tầng vẫn luôn đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi với giá cả hợp lý sẽ giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho rất nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được xem là loại hình khá phổ biến và được các gia đình yêu thích trong thiết kế và xây dựng nhà ở tại thị trường hiện nay.

Theo đánh giá, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5×20 đang là xu hướng mới, nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà còn có thể còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và không gian sống tiện nghi cho gia đình. Đồng thời giúp gia chủ tận dụng trọn vẹn, tối đa diện tích, tối ưu được nhu cầu sinh hoạt của thành viên sinh sống bên trong.

Đối với loại thiết kế này, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu và năng lực tài chính của gia đình mình. Có thể xây dựng theo các phong cách ví dụ: Mẫu nhà ống 3 tầng cổ điển, thiết kế nhà đẹp 3 tầng có mặt tiền 7m, nhà phố 3 tầng Tân cổ điển hay hiện đại hoặc nhà ống 3 tầng mang kiến trúc Pháp,…

Với loại hình công trình này thì nó khá phù hợp cho gia đình có từ 5 thành viên cùng sinh sống trở lên.

thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Nhà ống nhỏ đẹp 30m2 

thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Nhà ống nhỏ đẹp trên lô đất có diện tích chỉ 30m2 bạn vẫn có thể thiết kế được các không gian mình ưng ý. Bạn có thể xây dựng tăng tầng với từ 3-5 tầng, bao gồm đầy đủ phòng khách phòng ăn, phòng bếp và phòng thờ.

Kiến trúc của ngôi nhà này với phong cách lệch tầng, giúp trông dễ nhìn và nổi bật. VLXD chủ yếu cho thiết kế nhà ống nhỏ đẹp dạng này đó là thép, các loại gỗ và kính cao cấp.

Mặt trước ngôi của nhà bạn có thể sử dụng để làm sân vườn kết hợp một bên là bãi đỗ xe rất tiện. Xung quanh ban công nhà ống 30m2 có thể được trang bị nhiều cây xanh, đón gió mát và giúp thoáng khi, tạo sự gần gũi với thiên nhiên cùng những lớp kính hoàn hảo.

Kết Luận

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp và đầy đủ công năng tiện nghi mà bạn nên tham khảo trước khi chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI