Văn phòng mẫu Mandarin Garden

Cho thuê mặt bằng văn phòng & kinh doanh
Chung cư MANDARIN GARDEN

Các thông tin về việc mua bán, cho thuê mặt bằng Mandarin Garden 2 sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ qua bài viết dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này thì không nên bỏ qua và nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể đăng ký với chúng tôi để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn miễn phí giúp bạn.
Dự án Mandarin Garden

Giới thiệu sơ lược

Chung cư Mandarin Garden do Tập đoàn Hòa Phát đầu tư xây dựng. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng của phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chính vì vậy, các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp này đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

DANH SÁCH MẶT BẰNG KÝ GỬI CHO THUÊ​

SỐ PHÒNGDIỆN TÍCHTRANG THIẾT BỊGIÁ THUÊ
Căn hộ 02 phòng
114m2Trần nhôm cao cấp, có đèn led panel, điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng.14 triệu (tháng)
127m2Trần nhôm cao cấp, có đèn led panel, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng, điều hòa trung tâm, thông gió.15 triệu (tháng)
130m2Điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng, trần nhôm cao cấp, đèn led panel.15 triệu (tháng)
Căn hộ 03 phòng
144m2Trần nhôm cao cấp, đèn led panel, sàn bê tông đã láng phẳng, điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp.17 triệu (tháng)
168m2Điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng, trần nhôm cao cấp, đèn led panel.17 triệu (tháng)
171m2Trần nhôm cao cấp, đèn led panel, sàn bê tông đã láng phẳng, điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp.17 triệu (tháng)
Duplex
267m2Điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng, trần nhôm cao cấp, đèn led panel.27 triệu (tháng)
307m2Trần nhôm cao cấp, đèn led panel, điều hòa trung tâm, thông gió, tường sơn bả đẹp, sàn bê tông đã láng phẳng30 triệu (tháng)
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN