Sinh năm 1996 mạng gì?

Mỗi người khi sinh ra đều có một mạng riêng. Mỗi mạng cung sẽ phù hợp với các đặc điểm phong thủy khác nhau. Vì thế, có thể để thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, cần biết rõ mình mạng nào và hợp những gì. Nếu bạn muốn biết sinh năm 1996 mạng gì thì bài viết này là dành cho bạn, những thông tin sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

sinh nam 1996 mang gi

Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Dựa vào cách tính Can Chi, những người sinh năm 1996 là Bính Tý, hay còn gọi là tuổi con chuột. Chuột được xem là loài động vật nhanh nhẹn, lanh lợi, có khứu giác cực kỳ nhạy bén. Do đó những người Bính Tý sinh năm 1996 thường có những phẩm chất và tính cách khá giống loài động vật này. 

Những người này thường khá nhạy cảm, có khả năng tưởng tượng khá phong phú. Nhìn bên ngoài thì họ có vẻ là người khá hướng nội và khó gần, tuy nhiên một khi đã tiếp xúc thì mới cảm thấy những người này rất thân thiện, hoà đồng. Đặc biệt, nhờ vào tính cách đó nên họ có khá nhiều bạn bè, tuy nhiên lại ít có ai xem họ là bạn chí cốt, có thể đồng cam cộng khổ.

Những người Bính Tý sinh năm 1996 được đánh giá là khá thực dụng, rất coi trọng giá trị của đồng tiền, thường có tính tiết kiệm quá mức. Tuy nhiên, nếu như họ thăng quan tiến chức và được làm sếp thì họ lại khá quan tâm đến nhân viên dù là những điều nhỏ nhặt. Đảm bảo cho nhân viên của mình được hưởng mọi lợi ích mà họ nên được nhận, mới thế họ mới tích cực làm việc, đem lại giá trị cho công ty.

Nữ giới Bính Tý sinh năm 1996 được đánh giá là cần kiệm hơn cả nam giới cùng tuổi. Họ thường mất khá nhiều thời gian để sắp xếp lại các khoản thu chi hợp lý. Cho dù là chi tiêu cho bản thân hay gia đình thì họ luôn hạn chế. Những người nay chỉ mua những thứ được xem là thiết yếu, không thể không có trong cuộc sống.

Một trong những thế mạnh của Bính Tý sinh năm 1996 là khả năng ghi nhớ tốt. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ biết sắp xếp những điều ưu tiên nên làm trước và tiến hành theo trình tự, không bao giờ trễ hẹn người khác. Ngoài ra, so với các con giáp khác, tuổi Tý thường khá đa cảm, luôn yêu thương, quan tâm người thân và cả bạn bè.

Sinh năm 1996 mạng gì?

Bính Tý sinh năm 1996 là những người thuộc mạng Thủy, cụ thể hơn là Giản Hạ Thủy, theo tiếng Hán dịch ra nghĩa là nước cuối nguồn. Nếu như mạng Thuỷ tượng trưng cho một loại cảm xúc, đó chắc hẳn là cảm xúc sợ hãi, lo lắng, thiếu an toàn.

Hầu hết những người mạng Thủy đều thông minh, mang cho mình một đầu óc nhạy bén, sáng tạo. Vì thế, những con người này có thể đạt được thành công là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc họ không muốn tiếp xúc ai, không muốn tham gia một mối quan hệ nào khác, họ lựa chọn khép mình trong không gian yên tĩnh để suy ngẫm về những gì đã trải qua.

Phong thủy của Bính Tý sinh năm 1996

Bính Tý sinh năm 1996 hợp với màu sắc nào?

sinh nam 1996 mang gi

Dựa theo quy luật Ngũ Hành, những người mạng Thủy sẽ tương sinh với mạng Kim và mạng Mộc. Vì thế, những người sinh năm 1996 nên lựa chọn những màu phù hợp với một trong ba mạng trên. Nếu như cùng màu cùng mạng thì nên lựa chọn màu đen, xanh dương. Hay những màu tương sinh thì nên lựa chọn màu xám, trắng, ghi.

Nếu những người sinh năm 1996 lựa chọn những màu kể trên thì đường đời lẫn đường công danh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Cụ thể, tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có thể lựa chọn những màu này trong việc sơn sửa nhà cửa, trang trí nội thất, mua nhà, mua xe,…

Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng những màu như: vàng sẫm, nâu đất. Đây là những màu có mạng thương khắc với mạng Thủy. Những màu sắc này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp của bạn. Thậm chí, nếu không cẩn thận sức khoẻ lẫn tính mạng của bạn cũng gặp nguy hiểm.

Bính Tý sinh năm 1996 hợp với những tuổi nào?

Nếu nói về đường công danh sự nghiệp, những người Bính Tý sinh năm 1996 nên lựa chọn làm ăn, hợp tác với những người có tuổi sau: Bính Tý cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ. Việc hợp tác giữa những người này sẽ khiến công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.

Về việc lựa chọn bạn đời, những người Bính Tý sinh năm 1996 nên lựa chọn những người có tuổi như: Bính Tý cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ. Sau khi kết hôn, không những có hôn nhân viên mãn, đời sống vợ chồng hạnh phúc thì những người này đều có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Ngoài ra, con cái học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Lời kết

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho những người sinh năm 1996 mạng gì. Có thể thấy rằng, những người Bính Tý sinh năm 1996 đều có tính cách tương tự như tính chất của nước – mạng Thủy. Họ thường là những người thông minh, khéo léo trong cách hành xử, quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, đối với mạng nào cũng vậy cũng đều sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở nhất định. Vì thế, việc am hiểu hơn về những gì hợp và không hợp về mạng của bản thân sẽ phần nào giúp họ đưa ra lựa chọn và giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI