Người sinh năm 1991 mạng gì và cần chú ý những vấn đề nào để gặp nhiều may mắn?

Có nhiều người thường chỉ quan tâm đến họ sinh năm nào, năm nay bao nhiêu tuổi chứ không để ý đến mình thuộc mạng gì. Có rất nhiều yếu tố tác động đến tính cách, suy nghĩ và hành động của mỗi tuổi, đặc biệt phải nhắc đến yếu tố về tâm linh và phong thủy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Người sinh năm 1991 mạng gì?” và một vài vấn đề cần chú ý nếu muốn mọi việc suôn sẻ, may mắn.

sinh nam 1991 mang gi

Cung mạng là gì?

Cung mạng hay còn được gọi là cung mệnh, bản mệnh. Từ cung mạng có thể xem được tử vi, tính cách, tướng pháp và thậm chí là vận mệnh của cuộc đời mỗi người. Trong phong thủy, cung mạng chính là bát trạch nhằm xác định các yếu tố ngũ hành giúp khai thông vận mệnh, thuận lợi trong công việc làm ăn, hôn nhân, gia trạch và còn giúp khái quát những sự kiện trong tương lai. Khi đã nắm bắt được điều này, con người sẽ dựa vào đó để tìm ra những phương pháp hỗ trợ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và hoán cải số phận.

Trong phong thủy thì cung mạng gồm 2 yếu tố chính là Hành và Nguyên thể của bản mệnh.

Người sinh năm 1991 mạng gì?

sinh nam 1991 mang gi

Người sinh năm 1991 tương ứng với tuổi Tân Mùi thuộc mạng Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ (có nghĩa là đất trên đường đi). Mạng Thổ tượng trưng cho đất, là nơi sinh sôi nảy nở, phát triển của vạn vật. Theo Ngũ hành, mạng Thổ tương khắc với Mộc và Thủy nhưng lại tương sinh với mạng Hỏa. Chính vì vậy, nếu như người mang Thổ làm ăn, kết giao với người thuộc mạng Hỏa sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn và nhanh chóng phát đạt.

Ngược lại, bạn cần hạn chế làm ăn, kết hôn với những người mạng Mộc và Thủy vì sẽ gây ra nhiều khó khăn, rắc rối cho đường công danh sự nghiệp, đồng thời gặp phải nhiều chuyện không may.

Khái quát tính cách của người mạng Thổ

sinh nam 1991 mang gi

Người thuộc mạng Thổ thường gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, không dư dả về tiền bạc nhưng lại rất may mắn trong tình duyên. Nếu như bạn kiên trì, chăm chỉ học hỏi thì vẫn sẽ đạt được sự giàu có, vinh hoa và ổn định trên con đường sự nghiệp, cuộc đời khi về già cũng sẽ an nhàn hơn. Tuy nhiên, người mạng Thổ nên nhớ rằng những bước đi đầu tiên sẽ gặp vô vàn khó khăn, sau này khi gặp được quý nhân phù trợ thì vận số mới tốt đẹp lên. Ở tuổi này, nam mạng Thổ sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nữ mạng Thổ.

Về đường tình duyên đôi lứa, nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch, người mạng Thổ sẽ sớm có được người tâm đầu ý hợp; nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 10, người mạng Thổ thường được đánh giá là đôi khi hơi hấp tấp trong việc tìm ý trung nhân dẫn, nhạy cảm nên sẽ gặp phải những đối tượng chưa phù hợp; đối với người sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ có mối tình sắt son, chung thủy với ý trung nhân của mình.

Về đường công danh, sự nghiệp của nam mạng Thổ, từ khi bước qua tuổi 36 mới có nhiều bước tiến vượt bậc. Tuy nhiều tiền của nhưng đây cũng là lúc gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, cuộc sống không êm ấm, thuận hòa. Còn nữ mạng Thổ lại phát triển sự nghiệp sớm sau tuổi 30, sự nghiệp nở rộ cùng với tình cảm gia đình êm ấm, về già được hưởng phúc.

Người sinh năm 1991 hợp với những gì?

sinh nam 1991 mang gi

Người sinh năm 1991 mạng Thổ sẽ thắc mắc không biết mình hợp với con số nào để chọn biển số xe, số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng. Việc biết được con số phù hợp cũng một phần nào đó mang đến sự thuận lợi, may mắn. Con số dành cho nam sinh năm 1991 là 3, 4 và 9; đối với nữ giới sẽ là 6, 7 và 8. Đồng thời, bạn cũng có thể ứng dụng những con số này trong việc thiết kế nhà cửa, bàn làm việc…

Đối với hướng xây nhà, nữ sinh năm 1991 mạng Thổ nên chọn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc để giúp công việc thuận lợi, giàu sang phú quý và sức khỏe dồi dào. Nam sinh năm 1991 nên chọn hướng nhà là Đông và Bắc. Những hướng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt, con cháu trong nhà cũng thông minh và tài giỏi, ít ốm đau bệnh tật. 

Bên cạnh đó, việc chọn năm để xây nhà phù hợp với bản mệnh cũng quan trọng không kém. Những năm mà người tuổi Tân Mùi không nên làm nhà chính là năm Tỵ, năm Mùi và năm Ngọ; tránh những năm hạn Kim Lâu và năm hạn Hoang Ốc với gia chủ. Sau đây là một vài năm mà người tuổi 1991 có thể xây nhà như 2021, 2024, 2030, 2033, 2042…

Người mệnh Thổ sinh năm 1991 cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp để gặp nhiều may mắn, tài lộc. Màu vàng và màu vàng đất là tượng trưng cho mạng Thổ, màu đỏ và hồng tượng trưng cho mạng Hỏa nên đây được coi la 4 màu phù hợp với người mạng Thổ. Hãy ưu tiên sử dụng những màu này cho trang phục, màu sơn của nhà, đồ nội thất hoặc xe cộ… sẽ giúp mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tiền của và sự thuận lợi trong công việc.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Người sinh năm 1991 mạng gì?” cũng như những con số, màu sắc, hướng xây nhà và năm thích hợp xây nhà. Việc tìm hiểu về phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có nhiều sức khỏe, tiền bạc trong cuộc sống. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và đạt được mong muốn của mình nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI