Thực hư thông tin doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo?

Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo đang là một trong những vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian gần đây. Địa Ốc Đất Vàng là một trong những đơn vị đi đầu trong thị trường bất động sản. Vậy thực hư thông tin Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo như thế nào? Đón xem bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Đôi nét về công ty Địa Ốc Đất Vàng

Trước khi xác thực thông tin Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo hay không hãy tìm hiểu đôi nét về doanh nghiệp này thông qua quá trình hình thành và phát triển để có cơ sở trong việc xác thực thông tin trên.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng và phát triển Địa Ốc Đất Vàng được thành lập vào năm 2017, do ông Lê Văn Thuận làm tổng giám đốc. Trước đó, doanh nghiệp này hoạt động theo mô hình sàn giao dịch bất động sản nhưng về sau đã trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản. Năm 2005 doanh nghiệp trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong nước về phân phối các dự án đất nền tại khu vực Bình Dương và Bình Phước. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Địa Ốc Đất Vàng đã tạo được uy tín và danh tiếng trong ngành bất động sản trên thị trường Việt Nam. 

Thực hư thông tin doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo?
Địa Ốc Đất Vàng – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Ban đầu, doanh nghiệp chỉ là một văn phòng nhỏ duy nhất ở tỉnh Bình Dương với 50 nhân viên, đến nay Địa Ốc Đất Vàng đã mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước. Nâng tổng số sàn giao dịch bất động sản lên 10 cùng với hơn 500 nhân viên nòng cốt. Thời gian qua, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng và phát triển Địa Ốc Đất Vàng đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án trọng điểm, mang đến nhiều cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận lớn cho nhiều khách hàng hiện nay.

Với tiềm lực về kinh tế, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Địa ốc đất vàng đang ngày một hoàn thiện bản thân hơn về dịch vụ, luôn xây dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác làm ăn. Tại mỗi dự án, Địa ốc đất vàng luôn nhanh chóng hỗ trợ khách hàng bất cứ đâu, mọi thủ tục pháp lý luôn được thực hiện đúng hẹn và tổ chức đưa đón khách hàng tham gia dự án tận nơi. 

Không chỉ là một doanh nghiệp trong việc phân phối các dự án đất nền, Địa Ốc Đất Vàng còn được đánh giá là một môi trường lý tưởng cho các sinh viên ra trường phát triển sự nghiệp và có niềm đam mê đến bất động sản. 

Thực hư thông tin Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo?

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, vì thế doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng luôn nhận được sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ. Từ đó, nhiều thông tin bịa đặt đã cho rằng doanh nghiệp này lừa đảo. Trong phần dưới đây sẽ làm rõ được thực hư tin đồn lừa đảo của doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng.

Thứ nhất, là một doanh nghiệp chỉ hoạt động trong vòng 3 năm kể từ khi thành lập cùng với số vốn hạn chế nhưng doanh nghiệp này đã đạt danh hiệu TOP 7 công ty bất động sản uy tín nhất Bình Dương. 

Thực hư thông tin doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo?
Doanh nghiệp tiềm năng của lĩnh vực bất động sản

Danh sách được đánh giá và tổng kết bởi các chuyên gia và đơn vị, cơ quan chức năng của nhà nước. Với cơ sở kinh doanh được đăng ký hoạt động và nhận được giải thưởng lớn từ các đơn vị tổ chức thuộc nhà nước thì việc doanh nghiệp này lừa đảo là điều không thể.

Thứ hai, Địa Ốc Đất Vàng luôn triển khai và phát triển các dự án đất nền có vị trí đẹp và đầy tiềm năng nhưng lại bán với mức giá khá rẻ. Với một doanh nghiệp lừa đảo liệu họ có thể tư vấn và bán cho bạn một miếng đất vừa đẹp vừa có giá rẻ không. Điều này hoàn toàn phi lý, các doanh nghiệp lừa đảo sẽ cố gắng đem cho mình được nguồn lợi cao nhất khi lừa đảo các con mồi của mình. Không một doanh nghiệp lừa đảo nào lại đi phát triển một dự án có giá rẻ hơn thị trường và bán cho người dân. 

Thứ ba, công ty Địa Ốc Đất Vàng luôn bàn giao đúng diện tích, vị trí và sổ đỏ cho khách hàng. Đặc biệt hơn, trong năm vừa qua công ty đã bàn giao hơn 300 cuốn sổ đỏ cho dự án Nam Long đợt 4 cho khách hàng. Liệu có một doanh nghiệp nào lại có thể bàn giao các giấy tờ, sổ đỏ cho khách hàng sau khi lừa đảo không? Điều này hoàn toàn là không thể. Một lời nói không thể chứng minh được nhưng hành động sẽ nói lên tất cả, công ty Địa Ốc Đất Vàng đã và đang chứng minh mong muốn được đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong việc kiến tạo tương lai.

Lời kết

Chỉ với 3 lý do trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về liệu Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo hay không?. Trên đây là những thông tin giúp bạn có được câu trả lời xác thực về thông tin Địa Ốc Đất Vàng lừa đảo. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu đôi nét về doanh nghiệp Địa Ốc Đất Vàng. Hãy cùng ủng hộ và chào đón những dự án mà doanh nghiệp này đem lại trong tương lai nhé!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI