Những Kinh Nghiệm Xương Máu Nắm Rõ Khi Xây Nhà Trọn Gói

Trong những năm trở lại đây, xây nhà trọn gói đang là xu hướng của rất nhiều người khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm trong lòng bàn tay những điều cần phải lưu ý khi muốn xây dựng nhà trọn gói. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kinh nghiệm xương máu xây nhà trọn gói từ các chuyên gia xây dựng chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

5 kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói

nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-nam-ro-khi-xay-nha-tron-goi-1

Lập kế hoạch chi tiết

Công việc cần thiết đầu tiên là lập kế hoạch xây nhà chi tiết. Kế hoạch không chỉ cho bạn biết những gì cần sử dụng để xây dựng ngôi nhà, mà nó còn tạo tiền đề cho việc thực hiện và quản lý các bước tiếp theo.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Nhà thầu là nhân tố quan trọng nhất quyết định bạn có thể có được ngôi nhà hoàn hảo hay không. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ và sáng suốt lựa chọn nhà thầu uy tín.

Đừng bỏ qua thông tin về công việc được thực hiện bởi nhà thầu. Nếu bạn có đủ phương tiện và thời gian, hãy đi thăm thực địa, vì nó phản ánh năng lực thực sự và trung thực nhất của nhà thầu.

Trao đổi kỹ lưỡng với đơn vị thi công trước khi thực hiện

Sau khi chọn được nhà thầu, hãy thảo luận về mong muốn và tiêu chí của bạn đối với ngôi nhà để nhà thầu soạn thảo bản vẽ thiết kế và xây dựng phương án thi công phù hợp nhất. . Bản vẽ thiết kế của nhà thầu sẽ đưa ra cho bạn một công trình chi tiết nhất từ ​​đó bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa công trình so với kế hoạch ban đầu.

Giám sát dự án

Thực hiện thi công là quá trình quan trọng nhất. Để đảm bảo nhà thầu thực hiện đúng như cam kết, gia chủ nên tập đọc và nghiên cứu bản vẽ thiết kế để theo dõi quá trình thi công, kiểm soát danh mục vật liệu xây dựng,… để so sánh từng giai đoạn. Lập kế hoạch sớm và phản hồi kịp thời.

Yêu cầu bảo hành khi có sự cố

Thông thường, các gói xây nhà đi kèm với chế độ bảo hành 12 tháng và cam kết xây dựng, sử dụng. Vì vậy, nếu phát hiện tình trạng xuống cấp, nứt nẻ, hư hỏng, gia chủ cần báo ngay cho công ty xây dựng để có biện pháp khắc phục, sửa chữa hoặc đền bù.

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói nào là hợp lý?

Trên thị trường có rất nhiều nhà thầu, chỉ cần search cụm từ xây nhà trọn gói là hàng nghìn danh sách sẽ hiện ra trên Google. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng uy tín và đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, Nội Thất Đẹp Mới tự tin trở thành đơn vị nổi tiếng trong top 10 báo giá xây dựng nhà riêng, có thể hỗ trợ tận tình từ A đến Z, cam kết mang đến những ngôi nhà an toàn cho khách hàng. Nội Thất Đẹp Mới mang đến những thế mạnh sau:

nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-nam-ro-khi-xay-nha-tron-goi-2

  • Phong cách kiến ​​trúc đa dạng phù hợp chất lượng đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế của gia chủ.
  • Đội ngũ cán bộ khoa học công nghệ chất lượng cao, trình độ pháp nhân, giấy phép hành nghề, … có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, cảnh quan, … đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng, điện, nước bảo tồn, kỹ sư hạ tầng,… với bề dày kinh nghiệm thực tế, ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia của trường Đại học Kiến trúc trong vai trò tư vấn hỗ trợ chuyên môn cho các trường hợp phức tạp.
  • Nhân viên triển khai được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và trách nhiệm cao để đảm bảo chất lượng công việc làm hài lòng khách hàng.
  • Nội Thất Đẹp Mới đã hoàn thành hàng trăm công trình xây dựng nhà ở đa dạng từ nhà 4 tầng hiện đại, nhà ống 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà vườn, biệt thự,… và nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.
  • Nội Thất Đẹp Mới có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Việc xây nhà là việc quan trọng nhất đời người chính vì vậy việc học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm của người đi trước không bao giờ là thừa thãi. Hi vọng với bài viết này của Nội Thất Đẹp Mới bạn đã có thêm thông tin hữu ích khi có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể hoàn thiện không gian sống của bạn một cách trọn vẹn và tinh tế, tiện nghi tối đa với mức giá phù hợp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI