Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Think Office

Dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới phát triển hay khởi nghiệp đã được một thời gian, thì việc chọn lựa một văn phòng cho công ty khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Trong muôn vàn mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ và thuê văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh, làm thế nào để biết được mô hình nào phù hợp và lợi ích của dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ là gì?

Hãy cùng Think Office điểm qua những lợi ích khi chọn lựa nơi làm việc lý tưởng theo hình thức này nhé!

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Trước khi quyết định các bạn cần phải nắm thật rõ những lợi ích mà hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ này mang lại để cân nhắc. Cụ thể như sau:

Phù hợp được với hầu hết các đối tượng khách hàng

Mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ có thể phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Theo như Think Office ghi nhận, các khách hàng của chúng tôi thường là:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.
  • Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
  • Cá nhân đã và đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp.
  • Chuyên viên tư vấn hay nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.
  • Công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn hoặc các doanh nghiệp có thể tự mình lựa chọn hoặc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp đáp ứng đầy đủ, không thừa không thiếu.

cho-thue-van-phong-chia-se-1

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là một trong những lợi ích dễ nhận thấy nhất khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê sàn văn phòng, nhân viên lễ tân, các trang thiết bị và phí phát sinh khác mà vẫn có được một văn phòng hết sức chuyên nghiệp khi đối tác và khách hàng.

cho-thue-van-phong-chia-se-2

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Có ngay một địa chỉ đắc địa nằm ngay tại trung tâm thành phố gần như chính là lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp, các cuộc giao dịch với đối tác, khách hàng trở nên dễ dàng hơn và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tên tuổi và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt tại tòa nhà và hiển thị trên bảng điện tử giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng.

Khách hàng của bạn khi đến tại văn phòng chia sẻ sẽ được lễ tân tiếp đón, hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình nhất.

Được sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích như: phòng tiếp khách; phòng họp; bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân; máy in, máy photocopy, máy scan; máy lạnh, điện nước; internet wifi tốc độ cao; nước uống…

Với những lợi ích kể trên, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi bởi đã có chúng tôi thực hiện tất cả những công việc khác.

cho-thue-van-phong-chia-se-3

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Think Office 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cũng như sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ hay cho thuê văn phòng ảo giá rẻ thì tại Think Office các bạn có thể tìm được các giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ hoặc cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tùy theo nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh của Think Office.

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn
  • Email: [email protected]
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
BÀI VIẾT MỚI